Home / Chữa đau dạ dày / Chia sẻ bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả nhất

Chia sẻ bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả nhất

 Lời Tri Ân Của Một Bệnh Nhân Gửi Tới Người Thầy Thuốc! 

   Như thường lệ, một ngày mới của tôi lại bắt đầu với việc đọc, giải đáp và biên tập các lá thư của độc giả gửi về tòa soạn. Nhưng trong hơn 10 lá thư tôi nhận được ngày hôm nay, có một lá thư được gửi về từ nước ngoài, điều này tôi cũng ít khi gặp vì thư viết tay bây giờ là rất hiếm, lại gửi từ một nơi xa ngoài biên giới tổ quốc lại càng hiếm hoi.

   Ngoài bì thư ghi rõ Người gửi là Bác Nguyễn Thị Nghĩa với dòng chữ đính kèm “Tâm thư gửi lời cảm ơn tới Gia đình bác sĩ Nguyễn Bảo Hoa và bài thuốc chữa bệnh  đau dạ dày kỳ diệu!”.

   Ấn tượng và tò mò, tôi đã mở thư này ra đọc trước tiên, gác lại những lá thư khác. Đọc đi đọc lại đến 2 lần, tôi vẫn chưa hết xúc động về những tâm sự của người viết lá thư này khi gửi lời cảm ơn tới  Bác sĩ: Nguyễn Bảo Hoa

   Theo tâm nguyện của người gửi thư là muốn chia sẻ cho độc giả khắp nơi được biết đến một nơi chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc đông y hiệu quả, đồng thời gửi lời cảm ơn tới người thầy thuốc nhân dân đã chữa khỏi bệnh dạ dày cho bà, tôi xin được trích dẫn lại toàn bộ nội dung lá thư như sau: 

Matxcova ngày 3/6/2012,

   Kính gửi thầy thuốc Nguyễn Bảo Hoa !

   Tôi là bệnh nhân Nguyễn Thị Nghĩa, 50 tuổi quê ở Thái Bình, có cháu là Nguyễn Văn Bình ở Quỳnh Phụ, Thái Bình, đến mua thuốc chữa bệnh đau dạ dày cho tôi vào hồi trước tết năm 2012.

   Tôi đã và đang sinh sống ở Nga được hơn 10 năm.  Quê tôi ở Thái Bình, gia đình làm nông nghiệp. Do hoàn cảnh khó khăn nên tôi đã theo người trong làng sang Nga để làm ăn. Hơn 10 năm sống nơi đất khách quê người, tôi phải làm việc rất vất vả, sống chui lủi để trốn tránh không bị bắt do nhập cư trái phép, trốn tránh những va chạm với dân bản địa Nga. Ở bên này, ban đầu tôi làm thợ may thuê của một chuyền may do người Việt làm chủ. Cuộc sống tăm tối ở trong hầm, quanh đi quẩn lại chỉ có bốn bức tường, ăn uống thì cũng kham khổ và đặc biệt là không hợp khẩu vị. Một ngày tôi phải làm việc 16 tiếng liên tục, chỉ được giải lao khi ăn cơm. Công việc quá mệt mỏi, cuộc sống lại tù túng, ngày nào cũng như vậy khiến tôi rất mệt mỏi. Nhưng do cuộc sống mưu sinh nên không thể khác được. Bên này rau rất đắt, hàng ngày bữa ăn của chúng tôi toàn thịt, hiếm hoi lắm ngày lễ mới được nhìn thấy có đĩa rau cải thiện. Từ  khi còn ở Việt Nam, tôi đã bị bệnh đau dạ dày, nhưng sau khi sang Nga một thời gian, có lẽ do lao động căng thẳng, vất vả, ăn uống lại không cân bằng nên bệnh của tôi bắt đầu tái phát nặng hơn. Nhiều khi đến bữa cơm, bụng dạ cứ rạo rực lên, rồi lại đau quặn theo cơn, khiến tôi không sao nuốt nổi. Sẵn mang theo thuốc từ Việt Nam sang để dự phòng, tôi lại lấy thuốc ra uống, được 2 , 3 ngày thì lại đỡ đau và tôi lại ăn uống được lại bình thường. Cứ thế, tôi ở Nga được hơn 5 năm và cũng làm nghề may được chừng ấy thời gian. Khi đã có được một chút vốn, tôi bắt đầu bỏ việc để kinh doanh quần áo. Ngoài khoản tiền gửi về quê để trang trải nợ nần và nuôi con ăn học, bao nhiêu tiền tích cóp tôi mua cửa hàng, rồi đầu tư vào quần áo. Việc buôn bán của tôi khá thuận lợi, tôi kiếm được mối hàng rẻ lại chất lượng nên cửa hàng của tôi rất đông khách. Hơn 2 năm liền tôi bán hàng rất suôn sẻ, tuy lãi không nhiều nhưng cũng đủ để gửi về nuôi bố mẹ già và đủ tiền cho con tôi học đại học. Sẽ không có gì đang nói nếu cái ngày ấy không xảy ra. 

   Sau một đêm, toàn bộ các cửa hàng khu tôi đều bị thiêu cháy đen. Bao nhiêu vốn liếng tài sản tôi đổ vào đó đã không cánh mà bay. Thật đau xót quá! Tôi như chết lặng đi khi nhìn thấy cơ ngơi mình gây dựng bao năm vất vả thế là biến thành tro bụi. Tôi đã bị sốc! Mấy ngày liền tôi không ăn , không ngủ, lúc nào cũng chỉ suy nghĩ đến cửa hàng của mình, biết làm gì để sống tiếp đây??? Tôi cũng không thể quay trở về quê hương với hai bàn tay trắng, còn bố mẹ tôi, hai đứa con, ai sẽ lo cho chúng khi mẹ nó không có nghề gì ngài 3 sào ruộng??? 

   Căng thẳng quá mức, rồi tôi lên cơn đau bụng quằn quại, rồi nôn cả ra máu. Người ta hoảng quá phải đưa tôi nhập viện để cấp cứu! Bác sĩ chuẩn đoán tôi bị xuất huyết dạ dày, phải điều trị kịp thời không sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Nằm viện 2 ngày, tôi được bác sĩ cho uống rất nhiều loại thuốc, rồi truyền nước. Đến ngày thứ 3, tình trạng của tôi ổn định hơn, tôi được xuất viện. Tôi lại đau khổ khi nghĩ mình ra viện mình sẽ làm gì để sống tiếp đây. Thật may, tôi gặp được một người đồng hương tốt bụng, chị cho tôi ở nhờ vì tôi phải trả lại phòng thuê vì không còn đủ tiền. Hàng ngày tôi lại kiếm sống bằng nghề bán xôi. Đêm dậy sớm để chuẩn bị hàng, sáng sớm bê hàng đi bán. Cuộc sống mưu sinh của tôi lại tiếp tục từ đó. Mỗi ngày bán xôi tôi cũng kiếm được chút lãi nho nhỏ để tích cóp gửi về nhà. Tôi cũng không dám nói cho những người ở nhà biết về tình trạng khó khăn hiện tại của mình vì sợ mọi người phải suy nghĩ, lo lắng cho tôi. Bố mẹ tôi cũng đã già yếu, việc trông nom hai đứa con tôi đã vất vả lắm rồi!

   Từ sau khi bị xuất huyết dạ dày, tôi thường xuyên bị đau bụng lại, ăn uống kém, người tôi rất mệt mỏi, gầy đi trông thấy. Cũng đã rất mệt mỏi với cuộc sống hiện tại, lại thêm sự khó khăn về kinh tế, người tôi ngày càng suy nhược. 

   Các cơn đau dạ dày hành hạ tôi với mức độ tăng dần và thường xuyên hơn. Không còn cách nào khác để tồn tại, tôi buộc phải nghỉ làm do không còn đủ sức lực cáng đáng nữa. Đúng thời điểm đó, tôi gặp chị Hoàng Thị Hằng ở Hải Dương, cũng đã sang Nga được vài năm. Đồng hương gặp nhau mừng như bắt được vàng, tôi kể cho chị nghe về cuộc sống của mình và căn bệnh đau dạ dày hành hạ tôi ghê quá! Chị ôm tôi và an ủi tôi cứ yên tâm, chị sẽ chỉ cho tôi chữa khỏi được bệnh này. Tôi mừng lắm, nhưng vẫn nửa mừng nửa lo. Bao năm tôi uống thuốc tây không khỏi, bây giờ đau mà không dùng thuốc tây thì cũng không chịu được. Chị nói, đây là bài thuốc Đông y quý được nghiên cứu và bào chế bởi một thầy thuốc có kinh nghiêm chữa trị bệnh lâu năm ở Hà Nội, chị cũng đã may mắn được chữa khỏi nhờ bài thuốc này. Tôi xin địa chỉ mua thuốc, rồi liên lạc với gia đình ở nhà, có cháu là Nguyễn Văn Bình ở Hà Nội nhờ cháu đi mua thuốc giúp. Cháu đã đến nhà thầy thuốc Nguyễn Bảo Hoa để mua thuốc và gửi sang cho tôi. Cuối tháng 2 năm 2012, tôi nhận được thuốc và uống theo hướng dẫn của Bác sĩ Hoa. Chưa bao giờ tôi uống thuốc Đông y, từ trước đến giờ cứ đau là lại uống mấy viên thuốc Tây, thế là giảm, chỉ có cái lần xuất huyết dạ dày kia là không thấy có tác dụng. Hàng ngày, tôi đun thuốc uống và ăn uống điều độ theo hướng dẫn. Tôi cũng đã bớt suy nghĩ hơn. Được hơn 10 ngày, tôi thấy bụng dạ êm lắm, ăn uống vào không bị trướng bụng, khó chịu nữa. Thế là tôi kiên trì uống thuốc 2 tháng, hết số thuốc mà cháu tôi mua giúp. Từ đó tôi cũng dừng không uống thuốc thêm nữa, Nhưng thật kỳ diệu là bệnh của tôi thế mà khỏi hẳn được. Từ khi hết thuốc, tôi ăn uống được, không bị đau bụng, người cũng vì thế mà khỏe hơn, béo hơn được một chút. Khỏi phải nói là tôi vui sướng biết nhường nào!!! 

   Gác lại được một mối lo về bệnh dạ dày, tôi lại tiếp tục con đường làm ăn mưu sinh của mình. Tiền tích cóp tôi lại mua lại một cửa hàng nhỏ của người bà con bán thanh lý về nước. Rồi việc làm ăn lại có tiến triển tốt hơn. Sức khỏe tốt, lại không phải suy nghĩ nhiều nữa, nên người tôi da dẻ hồng hào trở lại. Mấy người quen gặp lại còn nói không nhận ra tôi bây giờ, không còn cái mặt mày nhăn nhó xám đen vì mệt mỏi, đau bụng như trước.

   Công việc cũng cuốn tôi đi theo dòng chảy của nó, tôi cũng sẽ không ngồi đây viết những dòng tâm sự này nếu ngày hôm nay tôi không đọc được một lời khuyên “hãy chia sẻ để cứu giúp những người xung quanh”. Ngẫm đi ngẫm lại, tôi muốn những người đang đau khổ vì bệnh dạ dày có thể tìm được một nơi điều trị hiệu quả. Biết rằng đây là một bệnh rất phổ biến hầu như ai cũng bị nên tôi xin chia sẻ để mọi người có thêm cơ hội để chữa bệnh giống như tôi.

   Bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Bác sĩ Hoa đã thực sự cứu sống được tôi! Có lẽ chỉ những người xa xứ như chúng tôi mới thực sự thấm thía được giá trị của một phương thuốc quý khi mà ở nơi đất khách quê người, chúng tôi không đủ điều kiện để được thăm khám thường xuyên và luôn phải sống chung với bệnh tật của mình.

   Đã hai lần tôi trở lại thăm nhà nhưng thời gian gấp gáp nên tôi chưa có điều kiện đến tận nhà thầy thuốc để cảm ơn. Nhờ bức thư này, tôi xin tòa soạn gửi lời biết ơn tới ân nhân chữa khỏi bệnh cho tôi là Lương y :Nguyễn Bảo Hoa và cảm ơn Nhà Thuốc Đông Y Mai Thanh Đường, chúc cho truyền thống y đức của gia đình luôn được giữ vững và phát huy!

   Trên đây là những tâm sự của bác Nguyễn Thị Nghĩa gửi lời cảm ơn tới Bác sĩ: Nguyễn Bảo Hoa và chia sẻ với bạn đọc về phương thuốc quý chữa bệnh dạ dày. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, hiện Bác sĩ: Bảo Hoa đang công tác tại ” Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Thảo Dược Đông Y ” tại Hà Nội. Quý độc giả quan tâm đến bài thuốc vui lòng liên hệ trực tiếp với bác sĩ qua hòm thư:

   Email: hoant.dongy@gmail.com

   Điện thoại: (04)62.949.377 – 0971.274.807

Thu hương – Báo phụ nữ vui khỏe

102 Bình luận

 1. chào bác sĩ! cá nhân em bị bệnh dạ dày đã lâu. em đã điều trị bằng thuốc tây trong một thời gian khá dài. tuy nhiên khi ngừng sử dụng thuốc bệnh lại tái phát. vậy bác sĩ cho em hỏi là giờ em chuyển sang điều trị bằng đông y có được không?

 2. theo quan điểm cá nhân của em thì sử dụng thuốc tây điều trị dạ dày thì chỉ có tác dụng điều trị trong trường hợp cấp tính thôi chứ để chữa khỏi hẳn thì khó! sử dụng thuốc đông y tuy thời gian dài nhưng lại hiệu quả hơn. không biết có đúng không ạ!

  • cũng tuỳ trường hợp chứ bạn. mình thấy cũng có nhiều trường hợp khỏi mà. nhưng mình cũng thấy dùng thuốc đông y thì an toàn hơn, đỡ tác dụng phụ hơn!

   • Chào các bạn!
    Thuốc là con dao hai lưỡi, dùng đúng thời gian và theo đúng chỉ định của bác sĩ sẽ an toàn. Nhưng có một số điều mà bạn Ngọc Anh nói đúng. Thuốc nam thì sẽ an toàn và không có nhiều tác dụng phụ.

 3. choà bác sĩ! mấy ngày trước do có công việc phải tiếp khách uống nhiều bia rượu, nên mấy hôm nay bụng lúc nào cũng có cảm giác đau, ăn vào thì khó chịu muốn nôn mửa. vậy bác sĩ cho hỏi có phải tôi đã bị viêm loét dạ dầy không ạ, và có cách nào điều trị nhanh không ạ!

  • Bạn ơi, thuốc của bác sĩ Hoa tốt lắm. Chị gái mình bên Đức uống thuốc của bác sĩ có 1 tháng mà khỏi rồi đấy, chị ấy điện về mua thêm cho mấy người cùng làm việc liền.

  • Phùng Gia Huy ơi, mình cũng có người nhà bên nước ngoài, muốn dùng thuốc thì làm thế nào? Bác sĩ có chuyển thuốc sang giúp mình không vậy?

 4. Bác sĩ ơi, con vừa đi khám được các bác sĩ ở viện Bạch Mai nói là bị Hp và trào ngược dạ dày. Kê nhiều loại thuôc slawms mà ocn sợ thuốc Tây không dám mua. Con muốn uống thuốc của bác sĩ thì thế nào, hiện tại con đang ở Điện Biên ạ

  • Chào bạn Minh: Bạn có thể liên hệ với bác sĩ qua số điện thoại hoặc tới địa chỉ để được khám trực tiếp. Ngoài ra bạn có thể gửi thư qua hòm thư. Tất cả thông tin đã được cập ở trên, bạn có thể kéo lên trên để xem chi tiết hơn.

 5. mình bị đau dạ dày hơn 3 năm nay rồi, đi chữa và uống nhiều loại thuốc rồi vẫn không khỏi, không biết thuốc của cô Hoa có chữa được không nhỉ!

  • ờ, cũng đúng. Chữa bằng cái bọn tây kia ghê ghê, chả biết mọi người uống thế nào. Em uống nóng quá nổi hết cả mụn cả người, lưng mới là cái thằng mọc nhiều nhất. Nhìn kinh kinh, may mà mình không phải mấy em hot girl chứ không sexy thế đếch nào được nhể.

  • Thuốc Nam mà, không tốt cái này thì tốt cái khác. Mẹ mình bị gầy lắm, đi uống thuốc dạ dày, đại tràng mà béo được lên đấy. Thấy bảo là nó tốt cho cả cơ thể

 6. cứ bảo dùng thuốc dạ dày những bây giờ thị trường nhiều loại thuốc tây chữa đau dạ dày quá. không biết sử dụng loại nào tốt luôn, lại còn sợ hàng giả. thuốc đông y thì em chưa dùng không biết tác dụng có tốt không. bạn nào dùng rồi chia sẽ với!

  • mình sử đã sử dụng thuốc nhà bác sĩ Hoa rồi nhé, mình sử dụng chưa lâu nhưng thấy cũng có tác dụng rồi. tốt nhất bạn đến khám xem tình trạng bệnh thế nào thì cắt thuốc điều trị tốt hơn.

 7. Tôi ở Hải phòng mua thuốc ở đâu. Tôi mắc bệnh trào ngược dạ dày hơn chục năm rồi liệu có chữa khỏi được ko?

 8. Em bị viêm loét dạ dày, em đã sử dụng nhiều loại thuốc tây và thuốc lá nhưng vẫn không khỏi, em đang không biết lên sử dụng thuốc nào để điều trị khỏi bệnh này đây, mọi người ai đã chữa khỏi bệnh này chia sẻ em với.

 9. ôi cái bệnh dạ dày ăn gì cũng phải kiêng khem đến khổ. từ lúc chữa khỏi bệnh đến giờ ăn uống sướng hơn hẳn. cám ơn bác sĩ nhiều ạ!

 10. bác nào có địa chỉ phòng khám thì cho mình xin vơi. bị bệnh viêm dạ dày lâu rồi mà chữa mãi vẫn chưa khỏi.

 11. cho e hỏi viem xung huyết hang vị gọi là bệnh da dầy tá tràng pai ko ạ

  • Chào bạn!
   Cám ơn, bạn đã đặt câu hỏi về trang thuocchuadaudaday.vn. Bạn đọc kỹ thông tin dưới đây để giải đáp cho thắc mắc của bạn.

   Biến chứng của bệnh viêm loét dạ dày ,tá tràng mà không được điều trị hoặc điều trị không đến nơi đến chốn có thể dẫn đến viêm xung huyết hang vị dạ dày, chảy máu dạ dày, thậm chí có thể dẫn đến ung thư dạ dày. Đây là một dạng ung thư rất thường gặp, chiếm vị trí hàng đầu trong các ung thư đường tiêu hóa. Trong các bệnh về dạ dày thì đáng sợ nhất là viêm, loét bờ cong nhỏ, tiền môn vị, môn vị hoặc có thể viêm loét hang vị rất dễ biến chứng thành ung thư hóa. Tuy rằng viêm, loét dạ dày thì ít đau hơn là viêm xung huyết hang vị dạ dày.

 12. dau da day nhe thi de fat hien som de lau no dau am i hoac dau theo tung con thi rat kho chiu. ..

 13. Viêm trợt hang vị dạ dày có dùng được thuốc này không ạ?

 14. Cho mình hỏi ở Bắc Giang thì mua thuốc ở đâu?

  • Chào bạn Vinh Hiển!

   Bạn ở xa có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ qua các thông tin dưới đây để được tư vấn cách điều trị và vận chuyển thuốc một cách nhanh nhất. Chúc bạn mau khỏi bệnh

  • Bạn ơi, bạn gọi cho bác sĩ ấy. Bác có nhận chuyển thuốc cho người ở xa mà, nhưng mà tốt nhất thì gửi ô tô cho rẻ, vì thuốc mà bác là thuốc thang, cũng nhiều đấy. Chuyển bưu điện cũng tốn kém ấy chứ

 15. Minh cug bi viem dai trang viem da day co dieu tri khoi khong tu van giup minh voi

  • Theo như tìm hiểu thì admin được biết, bài thuốc của bác sĩ Hoa điều trị được bệnh viêm đại tràng, viêm dạ dày.
   Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Số 4 Ngõ 395 đường Cổ Nhuế, Hà Nội để được thăm khám trực tiếp nhé.

  • Tớ là nạn nhân của các bệnh đó đây. Ngày trước thấy mọi người mách chữa khắp nơi, cứ chữa được bệnh này, bệnh kia lại tái phát. Kinh khủng lắm, người như con mắm, ăn gì cũng đau bụng. Từ ngày uống thuocsoc ảu bcasc Hoa ăm uoonga mgon hẳn. Nói chung từ đó tới nay bình thường, cũng có một lần đi nội soi xem thế nào, bác sĩ bảo ổn định rồi

 16. Bác tư vấn giúp e với
  e cứ ăn xog độ 2 tới 3 tiếg là cứ bị ợ chua đầy bụg.thi thoảng đói,no đều đau

  • Thấy bạn Hoàng Tùng có nói, bạn ấy chữa khỏi bệnh đó. Bạn thử liên hệ xem thế nào, các bạn chữa khỏi rồi để cho tụi mình thông tin để lấy thuốc được không?

 17. viên trợt niêm mạc hang vi dạ dày là bệnh ji a e đi khám bs bao vậy .giúp e vs

  • Anh cũng bị bệnh lày nâu lắm rồi, khó khỏi lắm. Anh xác định là không khỏi được, uống thuốc Tây bao nhiêu mà chỉ đỡ đau, sợ uống thuốc luôn

  • Chào bạn!
   Dưới đây là những thông tin cần biết, bạn có thể đọc qua để hiểu thêm về bệnh viêm trợt hang vị dạ dày.
   Viêm trợt hang vị dạ dày là gì? Viêm trợt hang vị dạ dày là một bệnh hay gặp ở những trường hợp đau dạ dày. Tại vùng viêm, niêm mạc dạ dày bị những xước nhẹ cũng tương tự như bạn bị sước da. Do vết xước nằm trong vùng dạ dày thường xuyên tiếp xúc với thức ăn nên vết thương khó liền hơn. Có rất nhiều nguyên nhân gây viêm trợt hang vị dạ dày, có thể do: vi khuẩn HP(Helicobacter pylori), ngộ độc thức ăn, dùng nhiều các thuốc kháng viêm giảm đau, do uống rược nhiều lúc đói hoặc do tác động tâm lý căng thẳng kéo dài, stress. Khi viêm hang vị kéo dài không được chữa trị hoặc chữa trị không đúng có thể dẫn đến loét hang vị, loét cả hành tá tràng, đặc biệt là loét bờ cong nhỏ, tiền môn vị, môn vị rất nguy hiểm.
   Triệu chứng của bệnh là đau, tức vùng trên rốn (thượng vị), có lúc cơn đau dữ dội nhưng hầu hết là đau âm ỉ. Lúc mới bị bệnh thường đau sau khi ăn, đau về đêm nhiều hơn ban ngày và đau dễ xuất hiện khi thời tiết lạnh, áp thấp nhiệt đới hoặc gió mùa đông bắc.
   Đau có thể xuất hiện khi ăn chua, cay, nhất là sau uống rượu, bia, nước giải khát có ga. Kèm theo đau là buồn nôn, nôn, phân lúc lỏng lúc đặc, thậm chí phân rắn chắc như phân dê. Khi đã bị loét thì đau cả lúc no lẫn lúc đói, người gầy, da xanh, mệt mỏi do các chất dinh dưỡng không hấp thu được đủ cho nhu cầu hoạt động của con người, trong đó chất sắt bị hấp thu rất kém gây thiếu máu. Nguy hiểm nhất là viêm trợt hang vị dạ dày biến chứng thành u ác tính. Người bệnh lúc này sẽ đau bụng nhiều bất kể lúc nào, nôn nhiều, người gầy rõ rệt, da có màu vàng rơm.

 18. Bác sĩ ơi, con vừa đi khám được các bác sĩ ở viện Bạch Mai nói là bị Hp và trào ngược dạ dày. Kê nhiều loại thuôc slawms mà ocn sợ thuốc Tây không dám mua. Con muốn uống thuốc của bác sĩ thì thế nào, hiện tại con đang ở Điện Biên ạ

 19. Cám ơn bác sĩ, bác sĩ nào cũng tận tâm như vậy có phải là dân ta được nhờ không?

 20. Cháu cũng ở Hà Tĩnh, người nhà dùng thuốc của bác rồi. Mọi người khen bác Hoa lắm, bác chữa được nhiều bệnh, khong biết bệnh của con như vậy bác có chữa được không ạ.

  • Chào bạn Đào Duy Tín.
   Rất cám ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Bạn nên liên hệ trực tiếp với bác sĩ hoặc tới phòng khám để thăm khám để được bác sĩ tư vấn trực tiếp phương pháp điều trị.

 21. 0977898707. Bo minh bi hep hang vi co nhiu polic nen an khong tieu, o chua xin nha thuoc tu van cho

  • Chào bạn Kute Nguyễn!
   Bạn có thể liên hệ với bác sĩ qua các thông tin sau: bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Số 4 Ngõ 395 đường Cổ Nhuế đế được thăm khám hoặc liên hệ số điện thoại 0971.274.807 để được hỗ trợ nhé.

 22. tôi tên Hùng, 42 tuổi. Tôi làm kinh doanh nên thường xuyên phải tiếp khác hàng. có khi triền miên 1 tuần ngày nào cũng phải tiếp khách hàng. mà mỗi lần tiếp khách lại uống một lượng rượu , bia khá nhiều. thời gian gần đây tôi thấy mình có hiện tượng ợ chua, thỉnh thoảng bụng lại đau, nóng… có khi nôn cả ra máu. đi khám các bác sĩ cho biết tôi bị viêm dạ dày cấp do sử dụng nhiều bia rượu. Tôi đã chữa trị nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc nhưng vẫn không khỏi. tháng 10 năm 2015 tôi tìm hiểu các thông tin trên mạng và được bạn bè mách đến khám phòng khám của bác sĩ Hoa. tôi đã dùng thuốc của bác sĩ Hoa kê đơn được mấy tháng. hiện tại bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn ảnh hưởng tới công việc kinh doanh. tôi xin cảm ơn bác sĩ đã cứu tôi khỏi căn bệnh nhức nhối này và cũng khuyên các bạn cong trẻ nên hạn chế ướng rượu bia để không phải đối mặt với bệnh tật không mong muốn.

  • Bac oi, chau nam nay moi 22 tuoi, co khong uong bia ruou, khong thuoc la, ruou che. Vi chau la con gái, nhung sao chau uong nhieu thuoc lam ma khong khoi. Thuoc cua co Hoa dat khong ạ, chau thay nhieu nguoi khen ma khong thay tren ti vi. Thuoc co tot that khong ạ

 23. mình cũng muốn chữa bệnh bằng thuốc đông y lắm nhưng công việc của mình làm văn phòng sáng đi tối về không có điều kiện sử dụng thuốc đông y. mình dùng thuốc cho tiện đi làm nhưng mãi rồi những bệnh vẫn không khỏi. ăn những đồ cay cay chút lại đau

  • Bác này không sợ chết à, đạu chết cha đi được lại còn ăn cay. Em muốn thuốc nhà bác sĩ Hoa, bác sĩ bảo em là phải tập sống chung với việc không được ăn mấy loại đó, đàn ông mà không cay cay tí khó chịu lắm. Nhưng vợ em nghiêm chỉnh chấp hành lắm, nó cấm cho em ăn tý nào. Cũng may là hơn tháng là em chả sao nữa, thế mà vẫn phải uống hết 2 tháng đấy bác ạ. Được cái thuốc cũng dễ uống, em uống nhiều đâm nghiện ấy chứ, cứ phải xin thêm mấy loại thuốc kiểu đó uống, uống trà đá không ngon nữa rồi.

  • Chào bạn Ngọc Xuyên!
   Nên đi khám để các bác sĩ có những chuẩn đoán chính xác, có thuốc điều trị giúp bạn. Thuốc Đông y có rất nhiều dạng dễ cho bạn sử dụng, có một số bệnh có thuốc cô sẵn dưới dạng cao, dạng hoàn tán bột, dạng thang (đun sôi như nước uống).

 24. bài thuốc của bác sĩ Hoa thật sự rất tốt. Tôi năm nay 35 Tuổi. tôi bị viêm đường ruột và đau dạ dày gần 10 năm nay. uống thuốc chữa bệnh mãi nhưng vẫn không khỏi. nhiều lúc nghĩ cứ để vậy cho rồi. nhưng đến lúc những cơn đau hành hạ lại không chịu nổi. tôi được một người bạn mách đến khám phòng khám tại số 69 tổ 13- Nghĩa Đô-Cầu Giấy-HN khám và uống thuốc. đến nay bệnh của tôi đã giảm rất nhiều. không còn những cơn đau dữ dội hành hạ. mong rằng một thời gian ngắn nữa bệnh sẽ khỏi hoàn toàn. cám ơn bác sĩ!

  • Anh ơi, cho em hỏi thuốc kiểu gì vậy? Khó uống không ạ, có phản ứng gì không. Em cũng đang boăn khoăn lắm, giờ thị trường thuốc hỗn loạn lắm.

 25. tiếc quá. mh ở tan tp HCM khong co dieu kien den kham phòng kham de lay thuoc dược. ad cho minh hoi là phong kham minh co chi nhanh trong tp HCM khong. toi ở tp HCM muon mua thuoc thi mua o đau ?

  • Chào bạn Ngọc Diệp!
   Bạn ở xa có thể liên hệ với bác sĩ qua số điện thoại sau 0971.274.807 để được tư vấn và lấy thuốc qua đường bưu điện hoặc có thể nhờ người nhà tới kể bệnh lấy thuốc được mà.

 26. cũng may là mình chữa từ khi bệnh mới bắt đầu nên dễ chữa chứ để lâu bệnh nặng như mọi người thì khổ lắm nhỉ. từ khi bắt đầu những triều chứng mình đã tìm mua thuốc uống nên hơn 1 thánh là thấy không còn đau nữa rồi.

 27. bị bệnh nào khổ bệnh đó các bạn ạ. minh bị dạ dày hơn 2 năm nay rồi, ăn uống lúc nào cũng không thấy ngon miệng. những món trước kia thích thì cũng không giám ăn nhiều vì toàn những món chua. thanh niên mà người gày nhom nhìn chán lắm. có bạn nào từng bị dạ dày chữa khỏi rồi không chia sẻ cho mọi người cùng khỏi với

 28. Chào mọi người! Em vừa đi nội soi dạ dày hôm qua(30/10/15) kết quả kết luận em bị xung huyết hang vị dạ dày. Ở viện có cho em 5 loại thuốc uống, thời gian uống của các loại thuốc trung bình là 20 ngày ạ. Em muốn hỏi ý kiến là có nên sử dụng thuốc tây như đã được bác sỹ bệnh viện kê đơn không hay chuyển sang khám và uống thuốc luôn của bác sĩ Hoa . Mọi người đánh giá giúp em nên theo cách chữa bệnh nào cho tốt và khỏi được dứt điểm bệnh với ạ.

  • Mọi người cho con hỏi, con mới bị dạ dày uống thuốc Suncurmin này có được không ạ. Gần đây con mới thấy đau bụng, ăn uống thấy đầy bụng, tức tức kiểu chi ấy. Có khi vừa ăn xong cũng đau, mà đói cũng đau, có phải dạ dày không ạ. Con sợ nội soi lắm

  • Suncurmin uống không khỏi đâu. Tôi uống lấy 10 hộp rồi mà không khỏi đấy, uống cả thuốc Dalovi, Yumanngel, rồi mấy loại thuốc bắc cũng không khỏi. Dạo gần đây thấy mọi người ca ngợi thuốc của bác sĩ Hoa tốt lắm, uống được 10 ngày rồi, thấy cũng hay hay. Ăn thấy ngon hơn, cũng không đau bụng nhưng không biết thế nào cả.

 29. Thực ra việc uống thuốc tây để giả đau tạm thời là rất tốt nhưng việc chữa khỏi bệnh này bằng thuốc tây là rất khó. Tôi đã từng trải qua nhiều đợt thuốc tây nhưng không có kết quả. Cuối cùng tôi chuyển sang dùng thuốc đông y xác định uống lâu dài mấy tháng trời mới khỏi được rứt điểm đấy

 30. e mới đi khám và đượ biết là vừa bị viêm trợt 1/3 thực quản độ A và viêm dạ dày, hiện tại thì e đang uống thuốc tây do bác sỹ kê đơn gồm 6 loại uống 2 đợt …theo kinh nghiệm của mọi người đã điều trị rồi liệu có khỏi ko ạ?????

 31. Nguyễn Hoàng Hải Anh

  chào mọi người. tôi tên Nguyễn Hoàng Hải Anh – 36 tuổi. tôi làm trong ngành ngân hàng. công việc của tooi thường xuyên phải đi công tác nên ăn uống có những bữa thất thường giờ giấc. chình vì vậy tôi đã bị đau thượng vị dạ dày 3 năm nay. sau khi chữa trị rất nhiều nơi không khổi, tôi được một người bạn giới thiệu tới phòng khám của cô Hoa ở cầu giấy – Hà Nội. tôi điều trị đến nay là 3 tháng thấy bệnh gần như đã khỏi. mất dần những cảm giác đau đớn. bạn nào muốn chi sẻ về quá trình điều trị thì có thể gửi thư điện tử về cho mình qua địa chỉ: haianh.vpbank.vn@gmail.com

  • Anh oi, em hoi chut, anh lam gi trong nganh hang khong vay. Co phai la phi cong khong, nhu vay chac kho chiu lam nhỉ. Co khi nao dang lai may bay bi dau bụng, ai lam cai a.

 32. Tôi tìm hiểu rất nhiều các trang về điều trị dạ dày. Nhưng phải dừng lại để viết lời cảm ơn người chia sẻ bài viết này. Do trước đây tôi từng mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng nhiều năm, sử dụng rất nhiều đợt điều trị tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 198, Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền nhưng đều chỉ được một thời gian, có khi chỉ đỡ được vài ngày. Tôi chán với việc dùng thuốc rồi, ngày nào cũng mò mẫn tìm thuốc và cách phòng ngừa, hôm nay tình cờ đọc được bài chia sẻ của cô Nghĩa. Tôi rất mong mình cũng được may mắn như cô thoát khỏi căn bệnh gây án ảnh này.

  • anh Tiến Đạt ơi, anh khỏi bệnh chưa? Em muốn dùng thuốc mà có vài điều boăn khoăn. Thuốc nam này là có khó uống không, cách sử dụng thế nào ạ, em làm kế toán tại tổng công ty y dược mà cũng không chữa khỏi được bệnh. Mọi người nói dùng thuốc Nam là tốt nhất, nhưng em không biết dùng thuốc nào cho đúng cả, giờ nhiều bác sĩ quá

 33. Tôi đọc rất nhiều thông tin về bệnh dạ dày, nhưng thấy trang được rất nhiều người trong cộng đồng mạng tin tưởng. Thấy thôn tin của trang đưa ra rất hữu ích và đúng, kể các từ chuyên môn và cách chuẩn đoán điều trị. Nhiều trang khác nêu ra rất nhiều cách điều trị để làm người bệnh thực hiện, có khi sai cách. Trang này lại khẳng định đây chỉ là tài liệu tham khảo và bệnh nhân cần hỏi ý kiến bác sĩ.

 34. Thấy nhiều người nói thuốc nhà cô Hoa này tốt lắm, mấy thằng bạn tôi nó bảo cho một tên làm chuột bạch và đã thành công. Ngày trước nó gầy lắm, ốm yếu suốt ngày, sau từ ngày uống thuốc của cô ấy thấy hắn tăng mấy cân, chắc dạ dày hấp thụ tốt.

  • Chồng em béo lắm rồi, anh ấy 70kg rồi. Giờ mà mua thuốc uống, hấp thụ tốt quá thế này không khéo lại bị béo phì mất. Bác sĩ có thuốc nào để giảm không ăn, hoặc ăn ít cũng được. Giờ anh ấy ăn ít mà còn vậy, suốt ngày chỉ có nhậu thôi.

  • Bạn ơi, anh ấy không ăn ở nhà với bạn thôi. Chứ ông nào đi nhậu mà chả diệt mồi, không thì quang tèo lâu rồi. Chẳng qua là đi ăn ở ngoài rồi về không ăn cơm vợ nữa thôi. Cho anh ấy uống thuốc mà điều trị dạ dày đi, nhậu suốt thế không khéo bục dạ dày ấy chứ, để lâu dễ bị xuất huyết lắm. Lúc đó tụt nhanh quá lại sợ ấy chứ.

 35. Cho tôi hỏi, địa chỉ của bác sĩ ở đâu ạ. Bác sĩ Hoa chữa bệnh theo cách nào ạ, có khám hay nội soi không ạ. Tôi ở xa quá lấy sao được thuốc giờ.

  • Bác này xa quá thì gọi cho bác sĩ ấy. Bác ấy cũng chuyển thuốc qua bưu điện mà, nếu em có người nhà ở Hà Nội thì nhờ qua lấy cho, đơn giản ấy mà.

 36. Bé nhà em hay bị trớ lắm, cháu mới được 4 tuổi thôi. Bác sĩ cho cháu hỏi, nhỏ như vậy có bao giờ bị trào ngược dạ dày không ạ.

 37. Có phải đau dạ dày không được ăn cơm cháy không? Tôi đọc được thông tin là không được ăn, nhưng muốn được bác sĩ tư vấn nhiều hơn, vì mọi người tin tưởng bác sĩ.

 38. Cũng có người nói tốt người nói không tốt, không biết thuốc này uống thế nào nhỉ. Thuốc này uống có ảnh hưởng tới gan thận gì không?

 39. Bác trai mình lấy thuốc uống được 2 tháng rồi, thấy bảo ăn uống ngon nhưng vẫn chưa khỏi hẳn. Đi nội soi thấy vẫn còn vết loét dạ dày nhưng thấy bác sĩ đó nói đã nhỏ lại. Chắc khỏi được đấy, mọi người dùng thử xem.

 40. Uống thuốc đông y kiểu này kiêng nhiều lắm, em suốt ngày phải uống rượu bia tiếp khách kiêng sao được. Đàn ông khổ thật đấy

  • Các ông chỉ kiếm cớ để uống rượu. Không uống thì ai đổ vào miệng đâu, lúc nào cũng kêu đàn ông phải uống rượu. Tới lúc chết vì rượu rồi mới hiểu ra

  • Bác Trang nói đúng đấy, không uống ai ép đâu chứ. Vợ con nói thì bảo phải ngoại giao, phải chào hỏi, anh em thì phải uống với nhau vài ly chứ. Thế bình thường không uống rượu không phải anh em à

 41. Các bác uống thuốc dạ dày kiêng được không? Em chịu thôi, khó kiêng lắm. Ngày trước uống thuốc Nexium thấy cũng đỡ, sau đi liên hoan lớp nhiệt tình quá lại bị lại. Chắc chả bao giờ khỏi được

 42. Cháu chào cô! thời gian vừa qua cháu có đi khám ở bệnh viện tuyến tỉnh và các bác sĩ kết luận cháu bị viên dạ dày cấp và cháu có mua thuốc tây uống nhưng không thấy tiến triển gì cả cháu có tìm hiểu qua mạng thấy mọi người nói có bài thuốc chữa bệnh dạ dày khỏi cháu muốn cô khám nhưng cháu lại ở xa thi cháu không biết có phải ra gặp trực tiếp không hả cô

  • Mình chào bạn hiếu nhé
   mình xin chia sẻ với bạn như thế này nha ngày xua cách đây gần một năm mình cũng bị tình trạng bệnh như bạn và mình có gọi điện trực tiếp đến cho bác sĩ và được tư vấn về tình trạng bệnh của mình và mình k phải đến nếu như bạn ở xa có thể goi điện hoặc người nhà đến là được

  • Chào bạn Minh Hiếu!
   Đúng như lời bạn Anh Tuấn có chia sẻ, bạn ở xa có thể liên hệ trực tiếp tới nhà thuốc hoặc bác sĩ để nhận được tư vấn tốt nhất. Tôi xin chia sẻ lại thông tin của bác sĩ để bạn nắm rõ hơn: SĐT bác sĩ Hoa – 0971 274 807.
   Địa chỉ: Số 4 Ngõ 395 đường Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

 43. nguyễn đúc tuấn

  Cháu chào bác sĩ cháu quê ở quảng ninh gia đình cháu làm nông lêm đa số là vát vả công việc nặng nhọc cháu muốn hỏi bác sĩ về tình trạng bệnh của mẹ cháu , mẹ cháu năm nay 46 tuổi rồi mà dạo này cháu thấy mẹ cháu hay ợ hơi và đau bụng và ở vùng thượng vị , cháu không biết có phải bện dạ dày không ạ v đặc thù của ngành nông nhiệp lên khi ăn sang mẹ cháu hay vân động ngay và tình trạng đó của mẹ cháu kéo dài mấy năm nay rồi bác sĩ ạ có khi mẹ cháu nôn ra một chút máu nữa mà cháu không biết là bệnh gì ạ cháu mong bác sĩ cho cháu biết để cháu còn chữa cho mẹ cháu kịp thời ạ
  Cháu cảm ơn bác sĩ

 44. vài ngày qua cháu có xem trên mạng và thông tin người nhà cháu đã chũa bệnh dạ dày ở nhà thuốc Mai Thanh Đường , của bác sĩ Hoa nay đã giảm đến 80% tình trạng bệnh giới thiệu cho cháu biết , cháu muốn hỏi bác sĩ là cháu bị bệnh viêm dạ dày cũng lâu năm rồi vi cháu hay ăn đồ cay nóng , cũng hay đi nhậu với các bạn lên cháu thấy đau vùng bụng nhiều ngày khi đi khám các bác sĩ kết luận cháu bị bệnh viêm dạ dày , nhưng cháu uống thuốc ở bệnh viện cháu không khỏi được ạ cháu muốn bác bốc thuốc cho cháu , cháu muốn chữa cho dứt điểm chứ bệnh tình như thế cháu khó chịu lắm ạ

  • Chào bạn huy mình thấy bạn kể bệnh bạn bị bệnh này lâu rồi , nhưng mình hỏi bạn đã uống thuốc đông y bao giờ chưa , thế bây giờ bạn có uống thuốc tây không ạ , nếu bạn đang uống thuốc tây thi bạn chưa thể sử dụng được thuốc của bác sị đâu ạ mình ngày đầu cũng như bạn nhưng mình phải ngừng uống 10 ngày mới uống được thuốc của bác sĩ

 45. Bác ơi, con lấy thuốc cho mẹ tới hôm nay là được 10 ngày. Lúc đầu thì có giảm đầy bụng, cũng đỡ đau, mấy hôm nay nhà con có đám cưới chị họ không kiêng được thức ăn như bác nói, mẹ con lại bị đầy bụng rồi. Giờ phải uống kiểu gì ạ, có cách nào giảm nhanh hơn không ạ?

 46. Bệnh này có chữa khỏi được hoàn toàn không bác sĩ. Cháu bị bệnh viêm loét dạ dày cách đây 3 năm rồi, uống thuốc Tây được một thời gia đỡ sau đó lại bị tái phát lại. Cứ uống một ít bia, rượu thôi là cũng bị rồi, có khi còn bị nôn nữa, hôm nào cháu uống rượu cũng bị nôn ra hết mặc dù cháu uống không say.

  • Đúng là chỉ có người bị bệnh mới hiểu được nhau bác ạ. Nhiều khi em đi rượu về, vợ la các kiểu luôn, nào là không uống được còn cố. Khổ cho em là em mắc bệnh trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, không say nhưng uống tí là cũng đã trào lên rồi. Uống đủ các loại thuốc rồi mà chỉ giảm thôi, lâu lại bị lại chứ không khỏi được. Không biết có bác nào chữa khỏi chưa cho em xin ít thông tin với. Khổ lắm, đi nhậu thì bị bạn cười, về nhà bị vợ chửi, đến nhục ấy.

 47. Chào bác sỹ mình bị đau thượng vị ?nó cứ râm râm suốt ngày rất khó chịu khi ngồi làm việc liệu chữa bệnh này có nhanh không ạ!thời gian mình bắt đầu cảm giác đau râm râm chỉ khoảng hơn chục ngày thôi ạ

  • Tôi xin chia sẻ thêm thông tin để bạn đọc biết đến bài thuốc của bác sĩ Hoa, và tìm được địa chỉ, có phương án điều trị bệnh kịp thời và nhanh nhất.

   SĐT BS Hoa: 0971274807
   Đ/C: số 69, tổ 13, Phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
   Hoặc theo hòm thư: hoant.dongy@gmail.com

 48. chào bác sĩ em ở miền nam nghe mọi người bảo bác sĩ có bài thuốc chữa bênh này tốt lắm e muốn sử dụng thuốc của bác sĩ nhưng không biết lam cách nào để lấy được thuốc mong bác sĩ giúp đỡ e

  • Tôi xin chia sẻ thêm thông tin để bạn đọc biết đến bài thuốc của bác sĩ Hoa, và tìm được địa chỉ, có phương án điều trị bệnh kịp thời và nhanh nhất.

   SĐT BS Hoa: 0971274807
   Đ/C: Số 4 ngõ 395 đường Cổ Nhuế, Hà Nội
   Hoặc theo hòm thư: hoant.dongy@gmail.com

 49. Chào bác sỹ cháu ở yên bái cháu mắc bệnh viêm da dáy hiện dờ cháu rất đau chau đoc đc dong tin chia sẻ, chau rat yên tâm sinbác cho chau mot loi khuyen

 50. Bạn nào đang khổ sở với dạ dày thì tìm đúng chỗ rồi nhé, mình bị dạ dày khá nặng, cũng uống tiêm đủ kiểu rồi nhưng không được. Hôm đọc bài này cũng chỉ nghĩ là có bệnh vái tứ phương, đi bừa biết đâu khỏi, vậy mà khỏi thật, lâu nay không đau lại nữa. Mà có khi hợp thuốc lại còn hồng hào hơn chứ!
  Nhân đây em cũng cảm ơn Bác sĩ thật nhiều ạ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *