Cao Ích Mẫu có chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả không?

Có thể hiểu đơn giản rối loạn chu kì kinh nguyệt ở phụ nữ là tình trạng kinh nguyệt không đều. Có trường trường ngày hành kinh đến sớm hoặc trể hay thời gian hành kinh có thể kéo dài hay ngắn lại. Điều này là biểu hiện của tình trạng mất cân bằng nội tiết tố ở nữ.

  1. Các biện pháp điều trị rối loạn kinh nguyệt

Điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng đông y đang là một trong những phương pháp chữa trị hiệu quả mà nhiều chị em ưu ái. Bởi việc sử dụng thuốc đông y được đánh giá là có tính an toàn cao. Thật vậy với các thành phần thảo mộc có nguồn gốc từ thiên nhiên thì thuốc đông y hạn chế việc xảy ra các tác dụng phụ không mong muốn. Thêm vào đó thì tác dụng mà các loại thuốc đông y mang lại không thua kém bất kì loại thuốc tây y nào.

Bên cạnh đó việc sử dụng thuốc đông y còn cho phép người bệnh kết hợp với nhiều liệu pháp khác mà không phải lo lắng tình trạng quá lièu hay các tác dụng phụ không mong muốn. Một vài liệu pháp mà chúng ta có thể thực hiện song song với việc sử dụng thuốc đông y nhằm tăng hiệu quả chữa rối loạn kinh nguyệt như là: thiết lập chế độ ăn uống hợp lý, tăng cường rèn luyện thể thao hay thực hiện các bài tập massage giúp cân bằng nội tiết tố.

  1. Cao Ích Mẫu có điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả?

Với sự phát triển không ngừng của nền y học ngày nay thì tình trạng rối loạn chu kì kinh nguyệt ở chị em phụ nữ không còn là mối đe doạ nguy hiểm nữa. Thật vậy với nhiều loại thuốc giúp cân bằng nội tiết tố nữ thì chu kì kinh nguyệt sẽ được cải thiện một cách rõ rệt. Tuy nhiên việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường nội tiết tố đôi khi sẽ gây ra một số tác dụng phụ trong trường hợp lạm dụng.

Cao Ích Mẫu cũng là một bài thuốc được khá nhiều người lựa chọn bởi được bào chế những thảo dược thiên nhiên quý như ích mẫu,  hương phụ, ngải cứu và các loại tá dược khác. Được sản xuất trên một dây chuyền tiên tiến , trong quá trình thử nghiệm cho thấy Cao Ích Mẫu điều hoà kinh nguyệt khá hiệu quả và an toàn cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm một điều rằng, khi uống Cao Ích Mẫu bạn được điều trị các trường hợp về rối loạn kinh nguyệt mà còn được bổ sung những nội tiết tố tự nhiên dưỡng da một cách hiệu quả.

Cao Ích Mẫu dùng để chữa kinh nguyệt không đều hiệu quả vì thế hãy lựa chọn sản phẩm này để điều trị những triệu chứng của bệnh rối loạn kinh nguyệt nhé.

Leave a Reply