Thuốc Cumargold có tốt không? bán ở đâu

   Thuốc Cumargold là sản phẩm hỗ trợ điều trị đau dạ dày, viêm loét dạ dày hiệu quả. Thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên nên tương đối an toàn và không gây ra tác dụng phụ. Bện cạnh đó thành phần của thuốc có chứa tinh nghệ Nano Curcumin được coi là giải pháp mới trong điều trị loét dạ dày. Vậy Nano Curcumin là gì? Thuốc Cumargold có tốt không? Giá bán Cumargold? Và thuốc Cumargold bán ở đâu? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp như sau:

Thuốc Cumargold

  • Nano Curcumin là gì?

   Curcumin là thành phần chính của curcuminoit, chất này được tìm thấy trong củ nghệ vàng, và chiếm khoảng 0.3% khối lượng nghệ. Năm 2008 đã có rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm về tác dụng của Curcumin trong y học, các nhà khoa học đã chứng mình Curcumin là chất có khả năng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày rất tốt.

   Tuy nhiên, Curcumin lại không tan trong nước do đó khả năng hấp thụ khi sử dụng ở dạng thô là rất kém, chỉ đạt 2-3%. Do đó để tăng cường tính hấp thụ Curcumin của cơ thể, người ta đã ứng ụng công nghệ nano hóa vào chiết xuất Curcumin từ nghệ vàng. Việc này đã giúp tăng khả năng hấp thụ Curcumin lên 95%, theo tính toán của các nhà khoa học thì 1 viên nang Nano Curcumin có hiệu quả điều trị bằng 1kg nghệ tươi và 30g tinh bột nghệ.

  • Thuốc Cumargold có tốt không?

   Để trả lời câu hỏi này bạn nên xem thành phần của thốc Cumargold.

   1 viên thuốc Cumargold có chữa 150mg Nano Curcumin, Lượng Nano Curcumin này tương đương với 2kg nghệ vàng tươi. Do đó hiệu quả điều trị mà thuốc Cumargold đem lại là rất khác biệt. Mặt khác thành thần của thuốc Cumargold  đều là các nguyên liệu có nguồn gốc từ đông y, nên bạn hoàn toàn yên tâm không gây ra tác dụng phụ, thích hợp để điều trị dài ngày.

  • Thuốc Cumargold bán ở đâu?

   –         Thuốc cumargold được sản xuất bởi: Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex

   –         Phân phổi bởi: Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI

   Thuốc có bán tại tất cả các hiệu thuốc trên khắp cả nước

  • Giá bán Cumargold?

   Giá bán Cumargold trên thị trường hiện nay là 250.000/ 1 hộp 3 vỉ 10 viên

   Lưu ý khi sử dụng:

   –         Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc trị bệnh

   –         Người bệnh nên đọc kỹ thông tin về sản phẩm cũng như hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

   –         Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em

Leave a Reply